28/08/2018

பாப் கார்ன் (சோளம்)...


திரைப்படம் பார்க்கும் போது பாப் கார்னை கொறித்தல் ஒரு நல்ல யோசனை தான்.

இருப்பினும் அதற்கு மறுபக்கம் உள்ளது.

நாம் உண்ணும் பாப் கார்ன் மரபணு மாற்றம் செய்யப்பட்ட சோளத்தில் இருந்து தயார் செய்யப்பட்டவை மற்றும் பதப்படுத்தப்பட்ட உப்பு, பதப்பொருட்கள் போன்றவை பாப் கார்னின் சுவையை அதிகப்படுத்துவதற்காக சேர்க்கப்படுகின்றன.

மேலும் அதிக அளவில் சோடியம் மற்றும் இன்ன பிற இரசாயனங்கள் உடலுக்கு தீங்கு விளைவிப்பவை.

இதுபோக இன்னும் வெண்ணெய் சேர்த்த சுவையூட்டப்பட்ட பாப் காரன்கள் இன்னும் மோசமான விளைவுகளை தருபவை..

ஆகவே கார்பரேட்டிடம் சென்று வாங்காமல் ஊர்களில் உள்ள சந்தை அல்லது விவசாயிகளிடம் நேரடியாக வாங்கி வீட்டிலேயே செய்து பயன்(வலு) பெறுங்கள், குழந்தைகளுக்கு கடைகளில் விற்க்கும் பாப் கார்னின் தீமைகளை புரியும் படி எடுத்து கூறுங்கள்...

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.