27/10/2020

நோய்கள் உருவாகும் இடம் சாக்கடையோ, கொசுவோ, நீரோ, காற்றோ கிடையாது...

நீங்கள் உண்ணும் உணவு தான்.

படியுங்கள்...

1 - இரசாயன வேளாண்மையில் விளைந்த உணவு...

2 - டீ

3 - காபி

4 - வெள்ளை சர்க்கரை

5 - வெள்ளை சர்க்கரையில் செய்த இனிப்பு வகைகள்.

6 - பாக்கெட் பால்.

7 - பாக்கெட் தயிர்

8 - நெய்

9 - சீமை மாட்டு பால்

10 - சீமை மாட்டு பால் பொருட்கள்.

11 - பொடி உப்பு

12 - ஐயோடின் உப்பு

13 - அனைத்து ரீப்பயின்டு ஆயில்

14 - பிராய்லர் கோழி

15 - பிராய்லர் கோழி சூனிய முட்டை

16 - பட்டை தீட்டிய அரிசி

17 - குக்கர் சோறு

18 - R.O. பில்டர் தண்ணீர்

19 - அன்றாடம் கொதிக்க வைத்த தண்ணீர்

20 - மினரல் வாட்டர்

21 - குங்குமம், திருநீறு,தீப எண்ணெய்

22 - சமையலுக்கு அலுமினிய பாத்திரங்கள்

23 - Non Stick பாத்திரங்கள்

24 - மைக்ரோ ஓவன் அடுப்பு

25 - மின் அடுப்பு

26 - Boost, Horlicks, Born vita, Cerelac போன்ற சாக்கடைகள்.

27 - சோப்பு

28 - ஷாம்பு

29 - பற்பசை

30 - Foam படுக்கை மற்றும் இருக்கை

31 - குளிர்பானங்கள்

32 - ஜஸ் கீரீம்கள்

33 - அனைத்து மைதா பொருட்கள்

34 - பேக்கரி பொருட்கள்

35 - சாக்லேட்

36 - பல மசாலா பொருட்கள்

37 - இரசாயன கொசு விரட்டி

38 - Ac

39 - காற்றோட்டம், வெளிச்சம் இல்லா வீடு.

40 - பிஸ்கட்டுகள்

41 - பன்னாட்டு சிப்ஸ்

42 - புகைப்பழக்கம்

43 - மதுப்பழக்கம்

44 - சுடு நீரில் குளிப்பது

45 - தலைக்கு டை

46 - துரித உணவுகள்

47 - குளிர்பெட்டியில் வைத்த அனைத்து உணவுப்பொருட்கள்

48 - சுவை ஏற்றப்பட்ட பாக்கு மற்றும் புகையிலை பொருட்கள்.

49 - ஆங்கில மருந்துகள்

50 - அலோபதி வைத்திய முறை

51 - உடல் உழைப்பு இல்லாமை

52 - பசிக்காமல் உண்பது

53 - அவசரமாக உண்பது

54 - மெல்லாமல் உண்பது

55 - இடையில் தண்ணீர் குடிப்பது

56 - எண்ணை நீக்கப்பட்ட மிளகு சீரகம் போன்ற நறுமண பொருட்கள்.

57 - 6 மணி நேரத்திற்கு மேல் ஆன மாமிசம்

58 - அறியாமை

59 - சுற்றுச்சூழல் மாசுபாடு

60 - மஞ்சள், கூட்டுப் பெருங்காயம் 

அனைத்திற்கும் மேலாக உங்கள் மனம்...

அரசு சொல்வது போல் நோய்கள் உருவாகும் இடம் சாக்கடையோ, கொசுவோ கிடையாது.

மேலே குறிப்பிட்ட தவறான உணவு மற்றும் வாழ்க்கை முறையில்தான் நோய்கள் உருவாகிறது.

உயிர் பிழைக்க ஒரே வழி இயற்கைக்கு திரும்புவது மட்டுமே.

தனி மனித மாற்றமே நம் சமுதாயத்தின் மாற்றம்...

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.