19/03/2018

பற்களை பாதுகாக்க சுலபமாக கிடைக்கக்கூடிய பொருட்களை வைத்து ஒரு தரமான பற்பொடியை எப்படி நம் வீட்டிலேயே தயாரிப்பது என்று பார்போம்...


கடுக்காய் பொடி 100 கிராம்
கிராம்பு 50 கிராம்
இந்துப்பு 25 கிராம்

இந்த கலைவையை அளவில் கூற வேண்டுமானால்..

ஒரு பங்கு கடுக்காய்
அரை பங்கு கிராம்பு மற்றும் கால் பங்கு இந்துப்பு.

மேற் சொன்ன பொருட்களில் கிராம்பு மற்றும் உப்பை நன்றாக மிக்ஸியில் அரைத்துக்கொண்டு அதில் கடுக்காய் பவுடரையும் கலந்து கொள்ளவும்.

இப்பொழுது உங்களுக்கான தரமான பற்பொடி தயாராகி விட்டது.

பல் சொத்தை உள்ளவர்கள் இதை பற்பொடியாக தினந்தோறும் பயன்படுத்தினால் பல் சொத்தை இருப்பதையே மறந்து விடுவார்கள்.

இதை அனுபவத்தில் பலரிடம் கண்ட உண்மை.

தயவு செய்து பல்லை பிடுங்காதீர்கள்.

குறிப்பு : இந்த பற்பொடி துவர்ப்பு சுவையாக இருக்கும். அப்படி துவர்ப்பு சுவை பிடிக்கவில்லை என்றால் 25கி அல்லது 50கி அதிமதுரம் சேர்த்து கொள்ளுங்கள்...

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.